GIỚI THIỆU

Chúng tôi chuyên bán Dao làm bếpThớt gỗ nghiến với phương châm chỉ bán các sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Thớt gỗ nghiến là vật dụng không thể thiếu trong các căn bếp của các gia đình từ xa xưa đến nay. Có thể nói thớt gỗ nghiến là vật dụng luôn đồng hành cùng các bà nội trợ và các đầu bếp.

Thớt nghiến của chúng tôi được lấy từ những nơi có chất gỗ tốt nhất của nược ta rất nổi tiếng như: Thớt gỗ nghiến Mộc Châu Sơn La, Thớt gỗ nghiến Bắc Kạn, Thớt gỗ nghiến Thanh Hóa. Một chiếc thớt nghiến xịn nếu được bảo quản thích hợp có thể dùng được vài chục năm. Chế biến thực phẩm trên bề mặt thớt gỗ nghiến cũng dễ dàng và chắc chắn.

Gỗ nghiến là một loại gỗ có tính cơ học cao, rất cứng, dai, bền, không mối mọt, dù chôn xuống đất vẫn giữ nguyên được đặc tính của gỗ. Bạn muốn chọn được 1 chiếc thớt gỗ tốt, bền thì thớt gỗ nghiến luôn là lựa chọn hàng đầu vì loại gỗ này có đặc tính chắc, không bị mùi hôi và lên mùn như những loại gỗ khác.

Hướng dẫn bảo quản thớt gỗ nghiến đúng cách: Trước khi sử dụng thớt gỗ nghiến thì phải tráng qua nước sôi , sau khi dùng thớt để thái băm chặt các bạn cần rửa sạch bằng nước rửa bát và tráng lại bằng nước đến khi thớt sạch.Bảo quản thớt gỗ nghiến nơi thoáng mát, sạch sẽ. Không để thớt nghiến gần nguồn nhiệt như bếp lửa, phơi nắngSau một thời gian vài ngày không dùng thì cần khử trùng thớt gỗ nghiến bằng cách: Dùng dấm nguyên chất hoặc nước chanh hòa với muối hạt tưới lên thớt, dùng vỏ chanh chà xát khắp bề mặt thớt sau dó rửa sạch và lau khô thớt bằng khăn mềm.

Nếu thớt gỗ có hiện tượng bị đen hay ngả vàng thì cần thực hiện các biện pháp sau: Dùng một chút ít thuốc tẩy hòa vào 500ml nước sau đó phun lên trên bề mặt thớt, sau đó đợi trong khoảng thời gian từ 10-30 phút. Dùng nước rửa chén pha với nước ấm rửa cho thật sạch. Nếu cần có thể dùng chanh chà xát lên bề mặt thớt bởi vì thuốc tẩy là hóa chất cần rửa kĩ.

THỚT GỖ NGHIẾN GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI, HCM, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC !

LIÊN HỆ: 0904.899.626